Thứ Năm, 26 tháng 2, 2009

Almond Nibs Biscuits



Chuẩn bị thêm ít cookies dành cho SN con gái nào. Hôm nay mẹ làm thêm cookies hạnh nhân nữa nhé. Rất ngon nhé. Mẹ rất thích vị bùi bùi, giòn giòn của hạt hạnh nhân lẫn trong bánh :yes: Bỏ khuôn của cô Hà ra thực hành nào, dùng thích lắm H nhá :love:



Nguyên liệu

  • 150 gm. bơ
  • 80 đường
  • 1/4 tsp. muối
  • 1 lòng đỏ trứng
  • 200 gm. bột mỳ
  • 30 gm. bột hạnh nhân
  • 2 Tbsp. bột ngô
  • 50 gm. hạnh nhân đập vỡ
  • 1 ít hạnh nhân đập vỡ để rắc trang trí
  • Trứng phết bánh (tùy chọn)




Thực hiện:

(1) Đánh bông bơ đường.
(2) Thêm lòng đỏ trứng, đánh tới quện đều
(3) Tiếp tục cho bột, bột hạnh nhân, muối và hạnh nhân đập vỡ vào tô trộn, trộn đều.
(4) Cán mỏng, dùng cookies cutter tạo hình tùy thích.
(5) Phết trứng lên mặt bánh và rắc hạnh nhân đập vỡ lên mặt.
(6) Nướng 170~175C trong vòng 15~20 phút, hoặc tới khi bánh chuyển màu nâu vàng là được.



(Source: Yochana)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến