Thứ Hai, 9 tháng 3, 2009

Chocolate Ice-Cream



Hũ kem chocolate này là dành con L đây, ly này cũng là ly cuối cùng, vì mấy hôm quên kèm theo lười nên chả có ảnh iếc gì hết :D . Hôm qua L đòi ăn nốt, nên mẹ đành tranh thủ chụp trước, con gái ăn sau tí nhé p:

Công thức vẫn là công thức cũ, bác nào muốn tham khảo thì vào đây ạ. Nhưng mẹ cháu xin được cảnh báo trước, bác nào muốn giảm cân thì....hạn chế tới mức tối đa nhá :no:

Tuy nhiên, phần whipping không nhất thiết đánh bông. Nếu đánh bông, mà máy làm kem k có, hoặc thời gian chạy máy không đủ sẽ dễ dẫn tới việc kem có hiện tượng đá dăm, không mịn. Bởi vậy, tốt nhất phần whipping k nên đánh bông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến