Lâu rồi không làm cupcake, còn dở lon sữa dừa, nên mẹ bỏ ra chế biến....cho đỡ phí .
Cupcake sữa dừa đây
Nguyên liệu: (12 cái cỡ trung)
- 60gr bơ, để nhiệt độ phòng
- 50gr đường
- 1 cup bột mỳ (128gr)
- 1 trứng
- 1/4 thìa cafe muối
- 1 1/4 thìa cafe baking powder
- 1/2 cup nước cốt dừa (sữa dừa)
- 1/2 cup dừa nạo sợi
Thực hiện
- Rây bột mỳ, muối, baking powder
- Bơ và đường đánh tới khi bông mịn
- Cho trứng vào đánh đều
- Cho nước cốt dừa vào, từ từ cho bột vào, trộn đều tới khi các thành phần hòa đều (không trộn quá kỹ)
- Cho dừa nạo vào trộn đều
- Múc ra khuôn đã chuẩn bị sẵn
- Nướng nhiệt 170~175C khoảng 18~20 phút hoặc tới khi thăm que thử, thấy que sạch là được.
- Để nguội, trét kem tùy thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét