Thứ Ba, 17 tháng 3, 2009

Kem sữa chua hoa quả



Nguyên liệu

- 250 gram hoa quả tươi (lần này là dâu tây và kiwi)
- 100gr đường bột
- 150ml kem tươi
- 300ml yaourt
- 1 thìa súp nước chanh (tùy thích)

Thực hiện

- Rửa sạch hoa quả.
- Nghiền hoa quả với đường và nước chanh (Nếu thích thì bớt lại một chút hoa quả, xắt hạt lựu. Tới khi kem gần được thì cho vào hỗn hợp trong máy chạy vài phúc nữa là được).
- Thêm yaourt và kem tươi vào hỗn hợp này. Trộn đều.
- Bật máy làm kem, đổ hỗn hợp vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến